เย็ดเมียต่อหน้าลูกเลี้ยง

ผมได้แต่งงานกับสาวม่ายลูกติดครับ โชคดีไปอีกแบบครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า เมียผมเป็นสาวใหญ่อายุ 40 ปี มีลูกสาวที่ติดมาจากสามีเก่า อายุเพียง 16 ปีเท่านั้นครับ กำลังเรียน ปวช.1 เป็นเด็กที่เชื่อฟังพ่อแม่ดีมาก เสียอย่างเดียวชอบดูคลิปโป๊ในมือถือ เมียผมเป็นคนฐานะดีได้สมบัติมาจากสามีเก่าที่ทิ้งไว้ให้ผมเลยเป็นคนที่โชคดีมากครับ เรื่องเมียผมเป็นเจ้าโรงงานผลิตลูกชิ้นรายใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัด วันเสาร์อาทิตย์ลูกเลี้ยงสาวก็จะมาช่วยทำงานด้วยครับ เป็นเด็กที่น่ารักมากครับ ว่านอนสอนง่าย จนกระทั่งสงกรานต์งานปิดหลายวันครับ ทางครอบครัวเราจึงได้ไปเที่ยวที่ทะเลกันครับ

เพราะเหนื่อยจากการทำงานมานานหลายเดือนเราไปค้างคืนที่หัวหินรีสอร์ทแห่งสามคืนครับ เนื่องจากว่าห้องเต็มเราสามคนพ่อแม่ลูกจึงได้พักในห้องเดียวกันครับ เมียผมนี่สิครับเป็นคนที่เซ็กจัดมาก ตอนที่อยู่บ้านก็เปิดดูคลิปโป๊ก่อนเย็ดกันทุกคืน คืนหนึ่งเราเย็ดกันถึงสามครั้งทุกคืนเลยครับ คืนไหนถ้าผมไม่เย็ดเมียเมียผมจะรู้สึกหงุดหงิดอารมณ์เสียทั้งวันเลยครับ  พอเรามาพักที่รีสอร์ทที่ในห้องมมีลูกสาวนอนด้วยทำให้เราทำอะไรไม่สะดวก

เมียผมเป็นคนที่แสดงอารมณ์xxxรุนแรงมากยิ่งเวลาตอนที่ใกล้จะเสร็จร้องครางออกมาอย่างเสียงดังครับ  คืนนี้ที่รีสอร์ทเมียผมนอนบิดไปบิดมาเพราะอยากจะเย็ดกับผมเต็มทีครับ จึงเอามือมาสะกิดที่ผมกระซิบที่ข้างหูบอกว่าคืนนี้อยากมากขอสักครั้งได้ไหม ผมกลัวลูกเลี้ยงที่นอนข้างรู้เลยไม่กล้าครับ เมียผมคงทนไม่ไหวแล้วครับ สงสัยเงี่ยนจัดมากๆถลกชุดนอนขึ้นไปคร่อมบนตัวผมรูดซิปเอาหีเสียบกดลงไปเบาๆ ทีแรกก็ค่อยๆทำแต่พอเสียวมากขึ้นเมียผมเลยลืมคิดไปว่าตอนนี้ลูกสาวนอนอยู่ข้างๆเป็นเพราะความเคยชิน

เมียผมขย่มอย่างแรงส่งเสียงครางออกมาอย่างดังๆ “โอวววว…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดด…อ่าสส์” ปรากฏว่าลูกเลี้ยงที่นอนอยู่ได้ยินลุกขึ้นมานั่งดูผมกับเมียเย็ดกันครับ ลูกสาวบอกว่าตอนนี้ลูกเลี้ยงดูคลิปโป๊สดๆไปแล้วครับ เมียผมไม่สนใจลูกเลี้ยงครับอารมณ์เงี่ยนมันเยอะเหลือเกินขย่มเสียงดังตั๊บๆๆๆๆแล้วร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่านกระตุกสองสามครั้งต่อหน้าลูกสาวที่นั่งดูอยู่อย่างตกตะลึงครับ  พอเสร็จเมียผมด่าลูกสาวว่า”ห้ามดูแบบนี้อีกนะต่อไป ลูกเลี้ยงไม่พูดรีบเข้าห้องน้ำนานกว่า 10 นาทีครับ เอามือถือไปด้วยสงสัยไปเปิดคลิปโป๊ดูแน่ ๆ เลยครับ