สาวน้อยแตดสั่น

สาวน้อยแตดสั่นเรื่องเธอเป็นหลานสาวผมเองครับ เป็นลูกของพี่ชายผมเอง อายุได้ 15 ปี ก็รู้จักการช่วยตัวเองแล้วครับ ห้องน้องหลานสาวจะอยู่ชั้นล่างครับ ผมนอนชั้นบนจะตรงกับห้องนอนหลานสาวพอดีครับ ผมอายุได้ 40 ปีแต่ยังเป็นโสดครับ ไม่มีเมีย ทุกวันนี้ก็เอาแต่ช่วยเหลือตัวเองมาตลอดเลยครับ บ้านไม้พื้นจะเป็นไม้ที่มีรอยต่อครับ วันนั้นสิ่งที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนครับ เนื่องจากว่าเสื่อที่ปูนั้นมันแตกตรงรอยต่อของพื้นไม้ด้วย ทำให้เห็นแสงไฟจากห้องนอนของหลานสาวที่ข้างล่างมันลอดเข้า ผมเลยก้มลงมองดุภาพที่เห็นชัดเจนมากเลยครับ เวลานี้เป็นเวลาประมาณ สามทุ่ม

ร่างหลานสาวเปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่บนเตียงนอนเลยครับ ขาวมาก หีโหนกนูนมากใหญ่จริงเหมือนหีพี่สะใภ้เลยครับ พี่สะใภ้ซึ่งเป็นแม่ของหลานสาวแกอายุได้40 กว่า เวลาที่แกใส่กางเกงฟิตๆทำให้เห็นหีโหนกนูนเป็นอย่างมากเลยครับผมเสียวมากที่เห็นหีหลานสาวที่เนียนอย่างนี้ หลานสาวเอานิ้วเขี่ยแตดที่สั่นระริกอย่างหื่นกระหายเลยครับ ถ่างขาออกกว้างมากผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนอย่างสุดๆเลยครับเท่าที่เคยเจอมาแค่ดูหนังโป๊ก็เสียวแล้ว คืนนี้มาเจอหีหลายสาวที่กำลังตกเบ็ดในห้องนอนอย่างเมามันส์

ผมทนไม่ไหว จนต้องเอาควยออกมารูดตามครับ หลานสาวเอานิ้วสอดใส่เข้ารูหีตัวเองจากนั้นก็ชักเข้าชักออกอย่างเร็ว เสียงน้ำหล่อลื่นดังแจ๊ะๆๆๆๆเลยครับ เสียงเสียวจากน้ำหล่อลื่นของหลานสาวทำให้ผมเงี่ยนได้อารมณ์เป็นอย่างเอามือกระตุกควยอย่างรวดเร็วอย่างถี่ยิบเลยครับ หลานสาวร้องครางออกมาเบาๆครับ คงกลัวคนในบ้านได้ยินครับ บางครั้งหลานสาวก็ลุกขึ้นหลานจนเห็นบั้นท้ายอันใหญ่โต เอามือล้วงหีตัวเองชักเข้าชักออกอย่างเมามันส์ ต่อมาก็เปลี่ยนมากเป็นท่าเอามะเขือยาวออกมาครับ จ่อเข้ารูหีในท่าขย่มแตงแกงค่อยๆมุดเข้าไปในรูหีหลานสาวได้ครึ่งหนึ่ง ผมเห็นแล้วเสียวมากสุดๆเลยครับ

ผมรัวมือชักว่าวอย่างเร็ว ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก มันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยครับ หลานสาวเล่นทำให้อาเสียวอย่างนี้ไม่สงสารคุณอาเลยนะเป็นโสดมานาน ผมจ้องมองหีหลานสาวที่มีมะเขือยาวเข้าๆออกในรูหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกมาตื่นเต้นมาก หลานสาวเริ่มหายใจถี่ขึ้นมือเร่งจับมะเขือยาวเร็วขึ้นๆเรื่อยๆ จนที่สุดร่างเกรงกระตุกเสร็จน้ำแตกผมรูดควยอย่างเร็วจนน้ำแตกตามหลานสาวไปครับ ต่อมาทุกคืนหลานสาวทำอะไรที่ตื่นเต้นให้ผมดูทุกคืนเลยครับ