เรื่องเสียวน้องมิ้นท์หลานสาวผมเอง

น้องมิ้นท์เป็นหลานสาวผมเองครับ เป็นเด็กที่มักจะมานอนในห้องกับผมด้วยตั้งแต่เด็กจนอายุ 9 ขวบ โดนผมแอบลักหลับบ่อยๆจนนับไม้ถ้วนเลยครับ เวลาที่หลานสาวผมมานอนจะใส่กระโปรงนอนทำให้ผมลักหลับได้ง่ายขึ้น ตอนดึกผมจะถลกกระโปรงหลานสาวขึ้นไปเหนือเอวเอาไฟฉายส่องที่หีเห็นกางเกงในบางผมลูบหีหลานสาวด้วยความหื่นกระหายครับ ดึงกางเกงในลงมาถึงข้อเท้าจากนั้นจนเห็นหีโหนกนูนผมอดใจตอไม่ไหวก็เลยเอานิ้วแหวกหีหลานสาวเล่นอย่างกลัดมันส์ผมเล่นหีหลานสาวอยู่นานทั้งเอานิ้วเขี่ยแตด ทั้งกรีดนิ้วตามร่องหีจนพอใจแล้ว

จากนั้นผมก็ลุกขึ้นครับ ถอดกางเกงตัวเองออกจนหมดควยผมแข็งมากเดินไปหาหลานสาวที่นอนหงายเห็นหีอ้าแตดโผล่ออกมา ผมตื่นเต้นมากๆ มันทำให้ผมกลายเป็นชอบแอบดูชอบลักหลับหีเด็กชอบดูหนังโป๊ที่มีเด็กตั้งแต่นั้นมาครับ ผมเอาควยไปจ่อที่เม็ดแตดหลานสาวถูขึ้นถูลงอย่างเร่าร้อน เสียงหายใจน้องมิ้นท์หลานสาวถี่ขึ้นเด็กหญิงวัย 9 ขวบมีอารมณ์ทางเพศแล้วครับผมทำได้แค่เอาควยจ่อที่หีถูที่แตดหลานสาวเท่านั้น

ผมไม่กล้าดันเข้ารูหีถึงควยผมไม่ได้เข้ารูหีแต่ก็เสียวแล้วครับ ผมเอาควยชักว่าวรูดไปด้วยสลับกับเอาจิ้มๆที่แตดหลานสาว หลานสาวหลับอย่างไม่รู้ตัวเลยครับ พอน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกผมหยุดแล้วเอามือนิ้วแหวกหีหลานสวเล่นครับเขี่ยแตดไปด้วยอย่างหื่นกระหาย อยากจะเอาลิ้นเลียแต่ไม่กล้าครับผมเสียวมากตื่นเต้นอีกด้วย  ต่อมาผมก็ชักว่าวใส่หีหลานสาวอย่างเร็วๆจนถี่ยิบพร้อมกับเอานิ้วบี้แตดไปด้วย พอน้ำใกล้จะแตกผมหยุดสลับกันแบบนี้เรื่อยๆครับ จนนานเกือบชั่วโมง มันเป็นความสุขที่บอกไม่ถูกครับ ใครที่เคยเห็นหนังโป๊เด็กมาบ้างคงจะนึกภาพออกนะครับ

ผมเล่นเสียวลักหลับหลานสาวตัวเองในห้องนอนอย่างตื่นเต้น น้ำเสียวแทบแตกออกมาผมเอาควยจ่อที่เม็ดแตดหลานสาวอีกครั้งแล้วกดบดขยี้แตดอย่างเร็วจนผมรู้สึกว่ามันเสียวอย่างสุดๆ น้ำเงี่ยนผมพุ่งปรี๊ดๆๆๆออกมาใส่แตดหลานสาวเลอะเต็มไปหมดเลยครับ น้ำเงี่ยนผมออกมาเยอะมากจนเลอะเต็มหีหลานสาวไหลย้อมลงมาเต็มหว่างขาหลานสาว พอเสร็จแล้วผมก็ใส่กางเกงในให้หลานสาวดึงกระโปรงลงมาให้เป็นปกติครับ ผมแอบลักหลับหลานสาวอยู่นานหลายปีครับ จนหลานสาวอายุไปสอบสองหลานสาวเลยไม่ได้มานอนที่ห้องผมครับ….เสียดายจริงๆ